Ads 468x60px

20/08/2018

Môi trường sống và cảnh quan tại dự án Rose Town Ngọc Hồi

Chung cư cao cấp Rose Town Ngọc Hồi là một trong những sản phẩm đầu tư tâm huyết của tập đoàn Xuân Mai trong thời gian gần đây. Dự án trở thành một trong những biểu tượng của bất động sản thủ đô khi có một môi trường sống hoàn hảo cùng cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng.

Rose Town - chốn an cư bình yên cho mọi gia đình

Rose Town Ngọc Hồi là tổ hợp các nhà căn hộ cao tầng và trung tâm thương mại đồng bộ với đầy đủ những công trình tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất. Đến với dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống với những trải nghiệm độc đáo mà không nơi nào có thể có được. 
Phối cảnh tổng thể dự án Rose Town Hoàng Mai
Phối cảnh tổng thể dự án Rose Town Hoàng Mai
Dự án tọa lạc tại số 79 Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Vị trí được xem là có nhiều ưu điểm nổi bật mang lại cho khách hàng những thuận lợi nhất định trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Hạ tầng với các công trình dịch vụ công cộng đầy đủ, với mạng lưới giao thông có các tuyến đường trọng điểm chính là yếu tố quan trọng nâng giá trị của chung cư Rose Town lên một tầng cao mới.

Môi trường và cảnh quan thoáng đãng tại dự án Rose Town Ngọc Hồi

Yếu tố cảnh quan thiên nhiên đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt đối với các dự án bật động sản đặc biệt là với các dự án cao cấp. Xu hướng để cao giá trị sống với môi trường và cảnh quan trong lành của bạn sẽ được Rose Town đáp ứng với sự hài lòng cao nhất. 

Hệ thống cây xanh, cảnh quan, không gian thoáng đãng với diện tích rộng lớn sẽ đem đến cho chính bạn và gia đình những trải nghiệm độc đáo cùng những tận hưởng tuyệt vời mà không nơi nào có thể sánh được. Đến với Rose Town 79 Ngọc Hồi khách hàng sẽ có được những giá trị sống đích thực với môi trường trong lành, cảnh quan thoáng đãng cùng hệ thống tiện ích với đầy đủ các công trình sang trọng và hiện đại.
Môi trường và cảnh quan sống dự án Rosen Town
Môi trường và cảnh quan sống dự án Rosen Town
Những tưởng tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố, dự án sẽ không đủ diện tích để kiến tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên. Nhưng với thiết kế sáng tạo cùng tâm huyết của chủ đầu tư, dự án sẽ mang lại một không gian sống và nghỉ dưỡng bình yên, thoải mái cho mọi khách hàng giữa chốn đô thị phồn vinh và nhộn nhịp.

Rose Town Hoàng Mai chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một cách đầy đủ nhất các bạn nhé.
https://www.chungcurosetown.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét