Ads 468x60px

25/07/2018

Sky View Plaza - hấp dẫn nhà đầu tư mặc dù chưa mở bán

Sky View Plaza là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Tincom trong thời gian gần đây. Mặc dù chưa chính thức mở bán ra thị trường nhưng dự án thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Vậy những điểm nhấn để làm nên thành công của dự án là gì? Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu các bạn nhé.
Phối cảnh tổng thể toà Sky View Plaza Giải Phóng

Vị trí đắc địa ngay trong khu vực trung tâm thành phố

Tọa lạc tại 360 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội dự án mang lại cho khách hàng những thuận tiện nhất định mà không nơi nào có thể sánh được. Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng cùng mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng mang trong mình những tiềm năng nổi bật cho khách hàng. Không những vậy, dự án còn nằm ngay cạnh các cơ quan hành chính, các công trình công cộng như:
  • Bến xe Giáp Bát
  • Đại học Xây dựng
  • Công viên Yên Sở
  • Hồ Linh Đàm
  • Bệnh viện Bạch Mai
  • ....
    vị trí đắc địa của dự án Sky View Plaza
    Vị trí đắc địa dự án Sky View Plaza

Từ đây cư dân tập trung về đây sinh sống ngày càng nhiều và đây sẽ là điều kiện tạo ra cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh mang lại nguồn thu nhập hiệu quả. Chính vì vậy mặc dù chưa chính thức giới thiệu nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà đầu tư.

Thiết kế độc đáo, đầy tinh tế

Không những sở hữu một vị trí tuyệt vời, dự án Imperial Plaza còn là sản phẩm của sự tinh tế, sáng tạo trong từng đường nét thiết kế. Lấy ý tưởng thiết kế tựa như đóa hoa sen với các cánh hoa là những tòa chung cư cao cấp, dự án mong muốn mang lại một cuộc sống yên bình, hạnh phúc đến với từng khách hàng. Các căn hộ trong tổng thể dự án được xây dựng với đa dạng nhiều diện tích, kiểu dáng đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với lối sống và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
mặt bằng thiết kế độc đáo dự án Sky View Giải Phóng
Mặt bằng thiết kế độc đáo dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa với tiềm năng sinh lời hiệu quả, Sky View Plaza Giải Phóng không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về một nơi an cư với đầy đủ điều kiện phát triển mà còn sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư kinh doanh chính vì những tiềm năng vốn có của dự án. Cơ hội đầu tư sinh lời hay dùng các căn hộ để cho thuê mang lại nguồn thu nhập hàng tháng là những phương án kinh doanh với khả năng thành công cực kì cao.

Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và dễ dàng trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp Sky View 360 Giải Phóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét