Ads 468x60px

17/07/2018

Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng - Sự đột phá về thiết kế thông minh

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường chỉ trong một thời gian ngắn như vậy. Làm nên thành công đó là cả một sự đầu tư đầy tâm huyết của tập đoàn Hateco, đặc biệt dự án chính là biểu tượng của một sản phẩm bất động sản cao cấp đặc biệt là về phần thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo.
phối cảnh tổng thể dự án Hateco La Roma
Phối cảnh tổng thể dự án Hateco La Roma

Hateco Plaza - công trình châu Âu giữa lòng Hà Nội

Thổi một luồng gió mới với phong cách mang đậm chất các công trình kiến trúc châu Âu hiện đại, dự án đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm có "một không hai" khi định cư tại các căn hộ trong tổng thể dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Lấy ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo và thông minh từ những kiến trúc sư hàng đầu nước Ý, dự án là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách cổ điển xen kẽ với nét hiện đại mang đến những sản phẩm vô cùng tinh tế và sang trọng mà ở các tòa chung cư khác không hề tồn tại.

Mỗi chi tiết trong từng căn hộ của dự án được chăm chút tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp lôi cuốn tinh tế nhưng hiện đại để cư dân có được không gian sống sang trọng với đầy đủ mọi điều kiện phát triển được đáp ứng một cách đầy đủ. Được xem là biểu tượng mới của bất động sản cao cấp, một góc Roma giữa lòng Hà Nội dự án hứa hẹn sẽ thay đổi theo hướng tiến bộ và phát triển nhất cuộc sống con người và diện mạo khu vực dự án tọa lạc.
thiết kế đa dạng tạo nên phong cách độc đáo Hateco La Roma
Thiết kế đa dạng tạo nên phong cách đặc biệt tại Hateco Plaza

Đa dạng trong từng đường nét thiết kế

Là một sự đầu tư đầy tâm huyết của tập đoàn Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng luôn chú trọng đến nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Các căn hộ trong tổng thể dự án được thiết kế với rất nhiều diện tích khác nhau chính vì vậy khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và khả năng tài chính. Chắc chắn rằng Hateco La Roma sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong từng đưởng nét của dự án.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một cuộc sống sang trọng và hiện đại tại Hateco Plaza.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét