Ads 468x60px

26/06/2018

Sự thay đổi của khu vực phía Tây khi có dự án Shophouse Lê Trọng Tấn


Trong thời đại ngày nay, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản. Các dự án đó đang dần thay đổi diện mạo khu vực với nhiều vị trí khác nhau. Một trong số đó là Shophouse Lê Trọng Tấn. Dự án được đầu tư quy mô hiện đại với số vốn cực kì lớn đang dần đem đến sự thay đổi toàn diện của khu vực phía Tây Hà Nội.
 
vị trí dự án với nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng
Dự án với nhiều điểm nhấn nổi bật
Shophouse Geleximco tọa lạc ngay tại mặt đường Lê Trọng Tấn, dự án được chủ đầu tư xây dựng với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian đáng sống bậc nhất cả nước. Đây là một trong những khu vực có mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. 

Cư dân có thể tận hưởng và sử dụng các dịch vụ dân cư phát triển nhất như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại sầm uất,… cùng hệ thống tiện ích hiện đại của các khu đô thị liền kề một cách dễ dàng. Ngoài ra khách hàng có thể tận hưởng một không gian sống thư giãn thoải mái tận hưởng không khí trong lành khác xa với sự ồn ào tấp nập của thành phố.

Sự thay đổi diện mạo của khu vực phía Tây Hà Nội
Nếu như trước đây khu vực này còn có tốc độ phát triển kinh tế chậm thì hiện nay với sự xuất hiện rât nhiều các dự án bất động sản với quy mô khác nhau đặc biệt là liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn đang dần thay đổi diện mạo của khu vực phía Tây Hà Nội.

dự án với phong cách thiết kế độc đáo
Dự án với phong cách thiết kế độc đáo 
Đây hứa hẹn sẽ là một trong những nơi có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất thành phố. Khẳng định được điều này là bởi lẽ khi xuất hiện dự án Shophouse Lê Trọng Tấn đồng nghĩa với việc các hệ thống tiện ích cũng được xây dựng một cách bài bản để có thể thu hút khách hàng và tập trung dân cư. Dự án là một điểm nhấn nổi bật được chủ đầu tư chú trọng phát triển với mong muốn đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi hiện đại ngay trong lòng thành phố. 

cuộc sống đẳng cấp tại dự án shophouse Lê Trọng Tấn
Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Shophouse Lê Trọng Tấn 
Chính vì vậy mạng lưới giao thông tại các tuyến đường huyết mạch từ đó sẽ được đầu tư nâng cấp và phát triển. Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng về điều kiện phát triển con người khi sinh sống trong các căn hộ tại dự án này. Nhiều chuyên gia nhận định rằng Shophouse Geleximco xuất hiện sẽ đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và sự phát triển kinh tế cho khu vực. Từ đó cuộc sống vật chất và tinh thần của cư dân sẽ được nâng lên tạo ra nhiều điều kiện tốt nhất để phát triển con người.

Không quá khi nói  rằng sự đầu tư của tập đoàn Geleximco vào dự án này sẽ tạo ra bước ngoặt phát triển kinh tế cho khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và toàn thành phố nói chung.
Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một căn hộ hiện đại trong tổng thể liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét