Ads 468x60px

27/03/2018

Ấn tượng trong thiết kế tạo nên khác biệt của dự án Sky View Plaza

Khi nghe nhắc tới cái tên chung cư Sky View Plaza, phải chăng bạn cũng như chúng tôi đều cùng liên tưởng đến một không gian rộng lớn, tuyệt mỹ. Cũng giống như cái tên ấy, dự án này đem tới một thiết kế vô cùng ấn tượng và khác biệt !
Phối cảnh tổng thể dự án Sky View Plaza

Thiết kế ấn tượng, khác biệt của dự án Sky View Plaza


Dự án Sky View Plaza tọa lạc tại số 360 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nó sẽ đem đến cho quý vị những ấn tượng không thể nào quên về thiết kế kiến trúc.

Mặt bằng thiết kế dự án Sky View Plaza

Về quy mô, dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao cấp với 844 căn hộ, tòa nhà Sky View tạo nên một điểm nhìn rộng lớn từ tất cả mọi căn hộ cùng với thế đứng vững chãi, tạo nên quy mô đẳng cấp, sừng sững.

Về ý tưởng thiết kế, dự án thật không hổ danh với ví von “kiệt tác nghệ thuật” . Lấy ý tưởng từ hoa sen, các nhà thiết kế tạo ra trên mỗi cánh sen là 1 tòa căn hộ, với 7 căn trên mỗi cánh, phần lõi hoa sen là hệ thống thang máy và thang bộ. Hành lang sẽ tỏa đều ra 4 hướng của 4 cánh hoa. Ý tưởng này không chỉ đem đến hình ảnh một công trình cá tính, đẳng cấp độc đáo mà còn tạo ra nét đẹp truyền thống chan chứa trong một dự án bất động sản hiện đại.

Mặt bằng điển hình chung cư Sky View Plaza

Đặc biệt, Sky View Plaza Giải Phóng còn bổ sung thêm các căn hộ penhouse trên tầng nóc với tổng diện tích lên tới 334,8 m2. Nếu sở hữu một trong số những căn hộ đó, bạn có thể hưởng trọn tầm view của thành phố, sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn cảm giác ấy.

Tổng quan dự án Sky View Plaza Giải Phóng


- Tên dự án: Sky View Plaza          
- Địa chỉ : Số 360 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long
- Công ty thiết kế: Finenco Architects (Italia), công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd
- Đơn vị thi công : Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai
- Khởi công quý III/2017, hoàn thành quý II/2019.
- Quy mô : 35 tầng, tầng 35 là penhouse. 

Một công trình ghi sâu trong tâm trí con người là một công trình có những nét độc đáo riêng không trộn lẫn với bất cứ công trình nào khác. Dự án Sky View Plaza đã thành công khi là một trong những công trình như thế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét