Ads 468x60px

25/02/2018

Chuẩn bị ra mắt chính thức dự án Golden Peak

Golden Peak 28E Trần Phú là đứa con được Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang chăm chút rất kĩ. Chính vì vậy nó đã tạo ra một cơn sốt ngay lập tức khi vừa được ra mắt trên thị trường bất động sản. Và nó tiếp tục làm các nhà đầu tư đứng ngồi không yên khi chủ đầu tư rò rỉ thông tin chuẩn bị ra mắt giao bán chính thức dự án Golden Peak 


Golden Peak 28E Trần Phú

Tạo lên cơn sốt khi chưa mở bán chính thức


Từ những thông tin từ chủ đầu tư thì căn hộ của Golden Peak Trần Phú sẽ được giao bán chính thức khi hoàn thành phần móng. Dự án được bắt đầu khởi công vào Quý IV/2017, và dự kiến sẽ hoàn thành phần móng trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy nếu bạn muốn sở hưu một căn hộ tại đây bạn phải luôn cập nhật thông tin nhanh chóng trên trang chủ của dự án để biết thời điểm hoàn thành phần móng và đăng kí ngay cho mình một căn hộ đang rất hot này. Theo chủ đầu tư Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang thì Golden Peak Trần Phú sẽ có 4000 căn hộ khách sạn cao cấp với quy mô 4 tòa tháp cao 40 tầng. Giá cả của căn hộ thì vô cùng hợp lí chỉ từ 40 – 45 triệu/m2 bạn đã được sở hữu một không gian sống tuyệt vời. Bạn còn được hỗ trợ vay vốn dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank với lãi suất 0% trong suốt 10 năm. Sau khi là một chủ hộ tại đây bạn còn được hưởng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Hãy nhanh tay để được trở thành một thành viên của chung cư Golden Peak với không gian sống lí tưởng, hình thức giao dịch linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét