Ads 468x60px

05/06/2012

BÁN BIỆT THỰ VINCOM VILLAGE

BÁN BIỆT THỰ VINCOM VILLAGE SÀI ĐỒNG - LONG BIÊN
Dự án khu biệt thự Vincom Village Sài Đồng rộng khoảng 190 ha, được cho là một dự án sang trọng và Hiện đại bậc nhất Việt Nam. 
Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, tất cả các Biệt thự tại đây đều có sân vườn và nhìn ra Hồ, với mỗi Biệt thự sẽ được chủ đầu tư xây dựng một cây cầu dẫn ra hồ, để có thể lên Tàu hoặc Cano đi dạo trên hồ, diện tích xây dựng các hồ khoảng 41ha.

Với các biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển lãng mạn, mỗi biệt thự đều có mặt hướng sông, vườn cây sinh thái, bến thuyền riêng, cùng hệ thống kênh đào bao quanh, Vincom Village trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông đẳng cấp, có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.

Đặc biệt, tất cả các biệt thự tại Vincom Village đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, nhằm tạo nên những không gian mở, riêng biệt, độc đáo; tạo điều kiện thuận lợi để chủ sở hữu có thể trang hoàng “ngôi nhà” của mình theo sở thích và phong cách riêng.

Hãy đăng ký để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Vincom Village - thành phố sinh thái bên sông xinh đẹp và trù phú, một “Venice giữa lòng Hà Nội”

Hiện tại dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng!

Điện thoại tư vấn
Mr. Trọng Huy
0904 003 894


Hình ảnh thực tế dự án:


Điện thoại tư vấn
Mr. Trọng Huy
0904 003 894

0 nhận xét:

Đăng nhận xét