Ads 468x60px

22/08/2011

BÁN CHUNG CƯ XALA HÀ ĐÔNG


Chào các bạn!
Qua một thời gian bán hàng chung cư Xala - Hà Đông
Mình nhận thấy một điều: Anh em bất động sản thường bán hàng qua rất nhiều "cầu", dẫn đến tình trạng hàng không chuẩn, thông tin sai lệch, và giá bán đến tay người mua cuối cùng bị đội lên quá cao. Thiệt hại cho cả người bán và người mua.

Vì vậy mình lập ra bài viết này, làm nơi chia sẻ hàng chung cư Xala cho anh em Môi giới. Tuy nhiên, để đạt được mục đích chung. ACE phải tuân theo quy định nhất định để tránh lộn xộn.
Nội quy post bài:
- Hàng nhất thiết phải là hàng chính chủ (Trực tiếp chính chủ gửi bán, hoặc nhân viên môi giới làm việc trực tiếp với chính chủ)
- Post đầy đủ thông tin như bảng ở trên. Bao gồm: Căn số, diện tích, Hướng ban công, giá gốc, giá chênh (giá bán), Tên liên hệ, số điện thoại liên lạc
- Post bài bằng hình thức Comment bên dưới bài viết. Mình sẽ tập hợp thông tin thường xuyên từ Comment phía dưới để post vào bảng như trên để ACE tiện theo dõi
- Thông tin của người giữ nguồn sẽ được Post công khai trên bảng để ACE tiện liên lạc
- Sau khi post hàng. ACE bán được, hoặc biết nguồn không còn vui lòng báo lại cho mình để update lại 

Mình post bài này với hi vọng duy nhất: Khi mình cũng như các bạn khác có khách, Ngay lập tức có thể vào đây và tìm được hàng phù hợp yêu cầu của khách mà không phải qua nhiều "cầu trung gian"
Mong ACE ủng hộ! Mong sao tạo được một môi trường thật sự lành mạnh và hiệu quả!

Lưu ý: Bạn nào không Comment được vì không có tài khoản có thể chọn: Ẩn danh để comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét